Dịch vụ
của công ty


Ứng dụng Learn To Work
Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho người nước ngoài
Hệ thống quản trị học sinh

Xem thêm tại đây

Dịch vụ

Chúng tôi tập trung vào dịch vụ phát triển hệ thống Web. Bất kỳ là loại hình nghành nghề, quy mô chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đáp ứng theo yêu cầu.

Phát Triển Hệ Thống

Dù trang web phức tạp hay đơn giản hoặc trang CMS. Chúng tôi lên kế hoạch ~ phát triển ~ bảo trì một cách nhất quán.

Xây Dựng Trang WEB

Chúng tôi tiếp nhận các vấn đề, sự cố về CNTT. Hãy trao đổi với chúng tôi.

Hỗ trợ kỹ thuật

Cung cấp và hỗ trợ quản lý rủi , tiếp thị thông qua giám sát trang Web.

Giám Sát Trang Web

Sử dụng React Native và các ngôn ngữ khác để phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Phát triển ứng dụng

Chúng tôi có nhiều kế hoạch bảo trì khác nhau từ các trang WEB đến các hệ thống.

Bảo Trì Hệ Thống

Sản phẩm - Dịch vụ của Công ty

Tổng Quan Công Ty

Tên Công Ty
Công Ty Cổ Phần Japan IT System
Tên Tiếng Anh
NIPPON IT SYSTEM Co.,Ltd
Địa Chỉ
4055 Honjo, Okucho, Setouchi City, Okayama
TEL
0869-24-8220
Đại Diện
Tanaka Junichi
Thành Lập
Năm 2019
Nội Dung Kinh Doanh
  • Phát triển hệ thống Web
  • Phát triển ứng dụng Di Động
  • Vai Trò Cầu Nối.Cầu nối với các văn phòng , nhiều quốc gia.
  • Phát triển các dịch vụ về giáo dục, y tế.

Ông là giám đốc đại diện của "Japan IT System" và là chủ tịch của "School Corporation Setouchi". Sống ở 2 nơi là Fukuoka và Okayama quê hương của tôi. Luyện tập thể theo hằng ngày là điều tôi luôn cố gắng.

Hồ Sơ Nhân Viên

fukahori

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC
Lập trình viên

10/2021 vào công ty

Satoko Fukahori

Nhật Bản

聡子 深堀

Satoko Fukahori

Satoko Fukaori đã gia nhập công ty của chúng tôi với vị trí trợ lý giám đốc từ tháng 11 năm 2021. Cô ấy có kinh nghiệm làm việc về lập trình và giảng dạy lập trình cho sinh viên. Tham gia chương trình nghiên cứu về giáo dục ở Châu Phi. Với kỹ năng và niềm đam mê về giáo dục, cô ấy là một tài sản quý giá cho đội ngũ của chúng tôi.

quan

Quản lý dự án
Lập trình viên

6/2020 vào công ty

Nguyen Vu Quan

Việt Nam

グエン ヴー クアン

Nguyen Vu Quan

Là một lập trình viên với khoảng 2 năm kinh nghiệm (bao gồm thời gian thực tập), hiện tại tôi có thể sử dụng các loại ngôn ngữ lập trình như PHP、React Native, C#、Java、JavaScript v.v. Đặc biệt, tôi tự tin phát triển hệ thống và xây dựng website bằng PHP, đồng thời tham gia dự án tạo ứng dụng di động sử dụng Java Android và React Native. Tôi cũng có kinh nghiệm về các hệ thống, trang Web đa ngôn ngữ. Dễ nhìn, thân thiện với người Nhật. Sở thích của tôi là đọc sách. Chủ yếu là các sách về kinh tế và khởi nghiệp.

cuon

Project Leader
Lập trình viên

6/2020 vào công ty

Do Manh Cuong

Việt Nam

ド マン クオン

Do Manh Cuong

Cho đến nay, với tư cách là một lập trình viên, tôi đã tham gia vào các dự án liên quan đến phát triển hệ thống hỗ trợ việc làm và hệ thống quản lý trong trường học, qua đó tôi đã có được những kiến ​​thức cơ bản về phương thức hoạt động. Tôi đang học hỏi mỗi ngày để có thể trở thành Kỹ sư Hệ thống Cầu nối (brSE) tại Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai. Sở thích của tôi là cắm trại với bạn bè, đá bóng và đọc sách. Tôi thích thử những điều mới. Vì nó cho tôi cảm giác phấn khích.

chi

Thiết kế
Lập trình viên

4/2021 vào công ty

Hoang Thi Kim Chi

Việt Nam

ホアン ティ キム チー

Hoang Thi Kim Chi

Tôi vào Công ty Japan IT System vào tháng 4 năm 2021. Sử dụng các ngôn ngữ Html, CSS, WordPress, JavaScript, MySQL và Php, chúng tôi đã tạo các trang web liên quan đến du lịch, trường học, hệ thống quản lý, v.v. để bạn dễ dàng sử dụng. Về khả năng tiếng Nhật, tôi có N2. Sở thích của tôi là nghe nhạc. Tôi cũng thích tìm thời gian để học ngoại ngữ. Tôi có một tính cách vui vẻ và tích cực, vì vậy ngay cả khi tôi gặp căng thẳng, tôi có thể nhanh chóng tích cực trở lại.

pratima

Thiết kế
Lập trình viên

4/2021 vào công ty

Giri Pratima

Nepal

ギリ プラティマ

Giri Pratima

Tôi vào Japan IT System vào tháng 4 năm 2021 và làm các trang web với HTML5, CSS3, PHP, Wordpress. Khi tôi làm tôi sử dụng phông chữ dễ nhìn cho người Nhật. Tôi đã chỉnh sửa ảnh bằng GIMP. Tôi cũng sử dụng cakePHP để tạo các biểu mẫu ứng dụng và Python để tạo các chương trình nhận dạng khuôn mặt người bằng AI. Sở thích của tôi là nấu ăn và đi dạo trong khi nghe nhạc. Tôi thích nấu ăn khi thử những hương vị mới và cảm thấy vui vẻ khi nó ngon. Tôi cũng thích đi du lịch.Tôi mong muốn được làm việc với bạn.

Amith

Developer
LẬP TRÌNH VIÊN

4/2023 vào công ty

Mary

Myanma

メリー

Mary

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Myanmar, tôi đã đến Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 để học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Nichi-Asia Language Institute ở Okinawa. tôi nhập học chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại trường đại học Nhật Bản IT Business College và đã tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2023.
Hiện tại Myanmar đang trải qua một thời kỳ chính trị khó khăn, tuy nhiên tôi sẽ cố hết sức, Tôi hy vọng trong tương lai tôi có thể đóng góp cho giáo dục nước nhà.

kien

Thiết kế
Lập trình viên

5/2025 vào công ty

Dao Thai Kien

Việt Nam

Dao Thai Kien

Dao Thai Kien

Tôi rất vui khi thấy những gì mình đã tạo ra đã đem khiến người khác hạnh phúc. Tôi cũng cảm nhận được niềm vui khi tạo ra các ứng dụng và trang web trong các lớp học của mình ở trường. Là một kỹ sư, tôi muốn tiếp tục trải nghiệm niềm vui khi tạo ra thứ gì đó và khiến ai đó hài lòng bằng kỹ năng tiếng Anh của mình. Vì vậy, tôi muốn tiếp tục học hỏi các công nghệ mới.

Tuyển dụng

Chúng tôi tuyển thêm nhân viên để mở rộng hoạt động của công ty.

Kỹ sư

Markup engineer/front-end engineer/Lập trình viên
Lập trình viên có kiến thức vềPHP、Ruby、Swift、Java

Ngoài ra

quản lý/Web bán hàng/Quảng cáo

Ứng tuyển tại đây

Thành tích

cake php
wordpress
java
c++
python
php
database
react
html